Dự án chung cư riverside garden

Dự án Riverside Garden nhà ở thương mại do Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng công trình số 17/GPXD - SXD cấp ngày 18.3.2016 cho công ty Videc được phép xây dựng. 

Tuy dự án chưa chính thức mở bán ra thị trường nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi.

Tổ hợp dự án Riverside Garden Vũ Tông Phan được xây dựng cao 30  tầng và 3 tầng hầm với chức năng chính là văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp trang bị với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại. 

Tọa lạc trên lô đất có diện tích hơn 8.873 m2, trong đó diện tích xây dựng khu chung cư cao tầng là 2.789m2 và số diện tích còn lại dành làm khoảng không xanh và khu vui chơi trẻ em. Bố trí giữa các khu trong tòa nhà gồm: 3 tầng hầm: Khu vực để xe máy và ô tô, tầng 1 - 4: Khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ, tầng 5: Khu tiện ích bao gồm: Bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna..., tầng 6 đến 30 là khối căn hộ có diện tích từ 50 m2 - 125,5 m2 và mỗi căn hộ đều có 2 – 3  phòng ngủ tối ưu hóa được toàn bộ diện tích, không gian giúp căn hộ luôn đón được gió, ánh sáng tự nhiên.
du-an-riverside-garden

Dự án Riverside 349 Vũ Tông Phan được nhiều khách hàng quan tâm bởi được triển khai do một đơn vị khá uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh làm chủ đầu tư và sở hữu được một vị trí đắc địa trung tâm của quận Thanh Xuân nên từ dự án có thể dễ dàng kết nối với khu vực các quận trong thành phố. Dự kiến chủ đầu tư dự án 349 Vũ Tông Phan sẽ chính thức tổ chức lễ ra mắt mở bán dự án vào trung tuần tháng 8 tới đây.
Chung cư Riverside Garden mang đến cho khách hàng và gia đình một cuộc sống tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất khi được trang bị với hơn 38 tiện ích vượt trội hàng đầu bao gồm: Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa chăm sóc vẻ đẹp, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, cafe, phòng xông hơi... Với thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại sau khi hoàn thiện, dự án chung cư 349 Vũ Tông Phan sẽ là điểm nhấn kiến trúc hiện đại cho khu vực quận Thanh Xuân.