Riverside Garden –Chất lượng tuyệt vời đến từ uy tín của chủ đầu tư

Dự án Riverside Garden là sản phẩm được đầu tư nhiều tâm huyết, và đã gây được ấn tốt với khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Hà Nội.Chất lượng đến từ chữ “ Tín”

Một dự án có thành công hay không, thì một yếu tố then chốt đó là tiến độ dự án, nhận thức được tầm quan trọng của việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và môi trường sống xung quanh sau này của cư dân, từ những ngày đầu tiên triển khai dự án chung cư Riverside Garden , Chủ đầu tư Videc đã xác định trọng tâm thực hiện dự án dự kiến đến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ đến khách hàng. Để có thể đảm bảo tiến độ đó, hàng trăm công nhân được chia thành nhiều ca, làm việc hăng say và miệt mài, công trường dự án luôn sáng đèn. Toàn độ quá trình thi công  đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và quy chuẩn tốt nhất cho dự án.


Dự án dành nhiều diện tích đan xen cây xanh tầm cao, tầm trung, tầm thấp, mang đến cảm giác xanh mát của một khu rừng nhiệt đới, cùng hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường...

Chi tiết liên hệ Hotline 0933 833 996 để nhận thông tin chính thức của chủ đầu tư và BẢNG GIÁ GỐC Riverside garden