Các dịch vụ tại Chung cư 349 Vũ Tông Phan

Cũng như các dự án chung cư khác, Chung cư 349 Vũ Tông Phan có đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu tập gym, khu spa, khuôn viên đc thiết kế hiện đại, mang lại nhiều tiện ích công cộng giúp cho cư dân được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất.Vậy dự án này có những đặc điểm gì để nó có thể thu hút được nhiều người đến với nó như vậy, và đặc biệt là các tiện ích của dự án. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Riverside Garden Vũ Tông Phan là một trong những dự án mà cư dân tại đây có thể được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp trong khu đô thị sinh thái kiểu mẫu bao gồm:
  • Hệ thống cấp điện nước ổn định
  • Hệ thống điện dự phòng tại các khu vực công cộng luôn được hoạt động
  • Cơ sở hạ tầng cảnh quan đường phố luôn được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.
  • Mỗi khu đô thị tại dự án đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…. 
Hệ thống dịch vụ dành cho cư dân được thiết kế hoàn thiện và khép kín.  Lựa chọn căn hộ tại Chung Cư Riverside Garden sẽ giúp cư dân có thể tận dụng được quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu bên gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày ngay tại chính tổ ấm của mình, mang đến sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân bằng việc cung cấp các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp, tận tâm
Trung tâm dịch vụ khách hàng: Phục vụ 24/24, hỗ trợ khách hàng về thông tin khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của cư dân.
Nói đến các dịch vụ thì đây là một dự án rất hoàn hảo. 
  • Dịch vụ gia đình: dọn dẹp vệ sinh được thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, giặt là, trồng cây, chăm sóc sân vườn…..
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì: sửa chữa kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, điện nước, mộc nề…..
  • Dịch vụ ẩm thực phục vụ ngay tại gia đình: các yêu cầu về ẩm thực sẽ được cung cấp tới tận căn hộ của cư dân
  • Dịch vụ văn phòng: In ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…. cư dân có thể sử dụng các dịch vụ văn phòng tại trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc ngay tại chính căn hộ theo yêu cầu
  • Khu trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực: là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái
 Với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại Riverside Garden thì chắc chắn đây sẽ là một trong những căn hộ lý tưởng cho gia đình bạn.

Chi tiết thông tin dự án Riverside garden và giá bán sẽ được chúng tôi công bố vào thang 8/2016. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0933 833 996 để được cung cấp thông tin chính thức và Bảng giá gốc chủ đầu từ (tránh tình trạng mua căn hộ với giá bán chênh)