Những lưu ý khi chọn tầng cho chung cư

Việc chọn tầng đẹp hay không đẹp đều phụ thuộc vào cách nghĩ của mỗi người, mỗi gia đình mà họ cho rằng căn hộ nào là đẹp, tầng nào là đẹp. Ở chung cư riverside garden có thể với người này tầng này sẽ đẹp và phù hợp với họ, nhưng với người khác họ lại không thích như vậy. Tầng thấp hay tầng cao cũng là vấn đề được đưa ra bàn luận ở đây, và có người họ quan niệm rằng ở tầng cao sẽ thích hơn vì những căn hộ tầng cao thường mát mẻ hơn, nhưng có người họ lại muốn an toàn nên muốn ở tâng thấp vì lý do công nghệ cứu hỏa và cứu thương ở Việt Nam chưa cao nên họ sợ khi gặp rủi ro sẽ không kịp sơ tán. Tuy nhiên đó cũng chỉ là quan niệm, giống như việc lựa chọn hướng nhà hướng cửa vậy.
Có rất nhiều khách hàng , việc chọn căn hộ chung cư nên chọn tầng bao nhiêu thì hợp lý ? đẹp ?.Với yếu tố cốt lõi đó là làm sao cho căn hộ chung cư ít ồn, bụi, không có muỗi, quang cảnh đẹp, tiện cho sinh hoạt .
Tùy theo quan điểm của mỗi người mà họ sẽ chọn những tầng khác nhau miễn là ưng với mắt họ là đẹp , tôi nghĩ đơn giản có vậy . Nói một cách tổng quan, bạn sẽ có những yếu tố chính quyết định xự hợp lý của việc chọn tầng, bạn nên tham khảo biết đâu lại có một ý hay cho việc chọn cho gia đình của mình một căn hộ tại Riverside Garden Vũ Tông Phan phải không nào ?
Tổng quan chung cư

1. Cơ Sở Hạ Tầng :
- Khi mua được căn hộ cao cấp những tiện ích cơ bản tốt đó là : Thang máy nhanh , an toàn , hệ thống cứu hỏa , phòng cháy chữa cháy tốt, hệ thống thông gió chuẩn  thì bạn không có gì mà ngại tầng cao cả .Lúc đó theo nhu cầu của bạn thôi .

- Nếu bạn mua nhà chung cư thu nhập thấp, nhà ở xã hội thì hệ thống thang máy, mật độ dân số cao, hệ thống phòng và chữa cháy không được tốt thì nên chọn tầng thấp hơn , thông thường nhiều bạn chọn tầng 12 trở xuống . Như vậy sẽ cảm thấy yên tâm hơn , vì sau khoảng 3-5 năm hoạt động thì hệ thống thang máy sẽ khá cũ, mặt khác mật độ người sống cao lên giờ cao điểm sẽ rất khó khăn trong việc đi lại .

2. Theo nhu cầu cá nhân :
- Đối với các hộ gia đình trẻ chưa có con , hoặc bạn trẻ ở một mình thường thích tầng cao có thể là trên 20 . Vì trên cao thoáng đãng, View sẽ thoải mái , các bạn có thể không còn thấy ồn ào hay bụi bặm gì hết .

- Với các hộ gia đình có con nhỏ, hay người cao tuổi thì ưu tiên đi lại là rất cao, vì vậy nên chọn tầm tầng 12 trở xuống là hợp lý .

3. Theo khả năng tài chính cá nhân :
- Bạn biết đấy , các căn hộ chung cư tầm tầng 8-15 thường có giá cao hơn không ít so với các tầng khác nên với khả năng tài chính của mình bạn phải cân đối hài hòa, nếu không sẽ khó chọn tầng và căn đẹp theo ý mình, nhất là khi mua nhà đã ở hoặc mới bàn giao.

4. Theo quan điểm riêng :
- Có bạn chia sẻ " tôi chỉ mua căn hộ tầng 10 " vì tôi thích sự đầy đủ vào tròn trịa , có bạn lại thích căn hộ tầng 9 vì cho rằng mình hợp với số 9 ...

- Rõ ràng là : tầng cao thì gió lớn , nếu bạn là người không thích độ cao thì phải xem xét vấn đề này cho kỹ trước khi quyết định chọn tầng nào , căn nào khi mua nhà nhé !

Xem thêm các thông tin của dự án Chung cư Riverside Garden tại trang chủ www.chungcuriversidegarrden.info