Khu nhà ở kết hợp văn phòng thương mại và dịch vụ 349 Vũ Tông Phan

Mở bán Chung cư Riverside Garden chính thức vào đầu 8/2016, dự án riverside garden đang hứa hẹn mang lại sự sôi động trong thì trường chung cư và nhà ở trong khu vực Thanh Xuân Hà Nội.

Với khoảng cách từ dự án đến Royal City chỉ khoảng 1km cùng với sự kết nối liên kết vùng với các khu vực trung tâm khác đã và đang giúp cho riverside garden gần như không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này.


Tổng quan chung cư


2. Vị trí: Số 349, phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
3. Chức năng: Tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, dịch vụ thương mại kết hợp biệt thự và các nhà liền kề thấp tầng với đầy đủ các tiện ích tạo thành một quần thể đồng bộ, hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn 5 sao.
4. Quy mô dự án: 0,9 ha.
Dự kiến bao gồm:
- 01 tòa nhà hỗn hợp: Được kết hợp từ 02 khối ngang và một khối dọc tạo thành tòa nhà hợp khối hình chữ H; với chiều cao 35 tầng nổi và 03 tầng hầm, số lượng căn hộ khoảng 650 căn, đảm bảo mỗi hộ gia đình có 01 chỗ để xe ô tô.
- Khối đế bao gồm: các tầng 1,2,3,4 Bố trí Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng...Tầng 5 làm tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna... được xen kẽ với những dải cây xanh tạo thành khu vườn trên cao - là nơi thư giãn, bình yên và phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc của dân cư trong tòa nhà.
- Tầng mái: Được dùng làm nhà hàng, cafê kết hợp với cây xanh tạo thành không gian thưởng thức ẩm thực trên cao và có thể bao quát toàn thành phố.
- Khu vực biệt thự, liền kề: Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi với chiều cao 3 đến 4 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe.
5. Tổng mức đầu tư: Dự kiến: 1.300 tỷ đồng.
6. Khởi công thực hiện dự án: Dự kiến Quý II/2015.
7. Tình hình thực hiện:
- Đang hoàn tất công tác chuẩn bị đầu tư.
8. Tiện ích:
- Tổ hợp dịch vụ, siêu thị, thương mại.
- Dịch vụ văn phòng.
- Tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, văn hóa thể thao, thư viện...
- Tổ hợp chăm sóc sức khỏe: Bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna...
- Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em
- Nhà hàng, cafê

Mọi thông tin chính thức sẽ được chúng tôi thông báo vào 8/2016. Quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện đến Hotline 0933 833 996 để nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư cùng bảng giá gốc riverside garden các căn hộ. Nhằm tránh tình trạng mua phải căn hộ với giá bán chênh