Tư vấn chọn mua căn hộ Chung cư Riverside Garden


Tư vấn mua căn hộ chung cư riverside garden giá gốc chủ đầu tư, cam kết không bán chênh, không nâng giá. Với dự án chung cư vũ tông phan này hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường BĐS trong khu vực quận Thanh Xuân nóng trở lại rất nhiều so với thời điểm hiện tại.


Với nhu cầu nhà ở cao đã khiến cho các dự án cũng thay đổi linh hoạt hơn trong các thiết kế về diện tích. Hiện nay các diện tích căn hộ cũng đa dạng hơn rất nhiều so với trước kia, phù hợp với nhiều đối tượng người dân hơn. Tính thanh khoản cũng tốt hơn do mức tài chính để sở hữu 1 căn hộ chung cư cũng không quá đắt so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Dự án Riverside Garden nằm tại vị trí đắc địa, trước mặt là sông Tô Lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối tốt với các khu vực lân cận.

Gần đó có nhiều trung tâm, địa điểm lớn của thành phố như:
- Tới tổ hợp chung cư Royal City : 1,1 km; 
- Tới Ngã Tư Vọng: 3,1 km; 
- Tới bến xe Giáp Bát: 3,2 km;  
- Tới khu đô thị Linh Đàm : 3,5 km 
- Tới khu đô thị Văn Quán: 3 km 
- Tới trung tâm hội nghị Quốc Gia : 3,2 km

Tuy nhiên, để có thể thực sự sở hữu được 1 căn hộ lý tưởng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn cho từng điều kiện cụ thể của từng cá nhân là điều không dễ. Nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ chung cư chung cư 16 láng hạ dưới đây sẽ là những thứ đầu tiên bạn nên biết và cần được tư vấn kĩ lưỡng.

1.Vị trí PHONG THỦY khi mua nhà
Vị trí chung cư

Thứ nhất chính là vị trí, có thể nói với một ngôi nhà có vị trí phong thủy tốt luôn đem đến rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhà. Với lợi thế nằm trên vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội,gần đó có nhiều trung tâm, địa điểm lớn của thành phố.Thuận tiện cho  việc mua sắm, vui  chơi, giải trí của cư dân nơi đây.

2.Loại căn hộ ,diện tích tại căn hộ chung cư 349 Vũ Tông Phan
căn hộ tại chung cư Vũ Tông Phan

Khi mua căn hộ chung cư, bạn cần lưu ý xem xét loại căn hộ nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Dự án Chung cư 349 Vũ Tông Phan được dự đoán sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn với thiết kế đa dạng gồm 3 loại căn hộ (1-3 phòng ngủ). Các căn hộ tại Videc Riverside Garden được thiết với diện tích rất đa dạng , hơn những thế có nhiều loại diện tích khác để bạn chọn lựa. Vì vậy, trước khi đưa ra sự chọn lựa của mình, bạn nên cân nhắc , xem xét về diện tích của căn hộ mình sẽ mua, để sao cho phù hợp nhất với số lượng người trong gia đình để biết nhu cầu thật sự.

3.Chất lượng và thiết kế căn hộ tại 349 Vũ Tông Phan.

Chất lượng là yếu tố cao nhất cũng như thiết kế chi tiết bên trong căn hộ mà bạn dự định mua tại dự án cao cấp Chung cư Videc Riverside Garden trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bao gồm đồ nội thất và hệ thống ánh sáng cùng các tiện nghi nhằm bảo đảm không có bất cứ sai sót nào đồng thời đem lại sự hài lòng lớn nhất cho bạn và gia đình.

Dự án này sẽ chính thức được mở bán vào đầu tháng 8/2016 và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt về hạng mục nhà ở và chung cư trong khu vực Thanh Xuân Hà Nội. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật trên website chính thức của chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline để được cập nhật thông tin chính thức về dự án cùng với bảng giá gốc của chủ đầu tư VIDEC
0933833996