Thiết kế nội thất căn hộ chung cư phù hợp phong thủy

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư phù hợp với phong thủy và bố trạch của gia chủ thì chắc chắn rằng việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm một nhân viên tư vấn am hiểu về phong thủy cùng với những thông tin chính thức về dự án, qua đó giúp bạn chọn lựa đc căn hộ phù hợp với ngũ hành phong thủy cho gia chủ

Bạn hãy cùng tham khảo chuyên mục này với Chung cư Riverside Garden nhé.


Chọn tông màu sáng trong căn hộ chung cư


Dựa vào phong thủy, thiết kế nhà cửa đầu tiên là đề cao sự cân đối, hài hòa. Đặc biệt với các căn hộ chung cư có diện tích trung bình, bạn cần phải tạo ra một khoảng không gian thoáng đãng bao gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.
Khi bạn thấy mệt mỏi, phòng ngủ chính là nơi "hạ cánh" của bạn. Chính vì thế đây cũng là không gian đòi hỏi bạn phái có cách xử lý thật tốt.

Nên sử dụng các gam màu sáng làm tông màu chính với các vị trí hẹp, nhỏ
Căn hộ chung cư thường có hành lang nhỏ, hẹp nên sơn gam màu sáng và có đèn chiếu.Sử dụng tông màu sáng đối với sàn nhà, thảm hay các vật dụng nội thất.
Chủ nhân các căn hộ hiện nay thường kết hợp không gian phòng khách và phòng ăn chung để tiết kiệm không gian. Đây cũng là một mặt tốt về phong thủy,đảm bảo dòng khí lưu thông thuận lợi trong nhà.
Trong phong thủy cũng rất coi trọng số lượng các phòng, vách ngăn phòng để đánh giá xem đó là khu vực may mắn hay xui xẻo.Tuy nhiên,không nên chia không gian căn hộ thành quá nhiều phòng nhỏ vì sẽ tao thành việc xáo trộn dòng khí quá nhiều trong căn hộ. Các bậc thầy về phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách ngăn và thiết kế lại các phòng.

Bố trí ánh sáng hiệu quả

Bố trí hiệu ứng ánh sáng hiệu quả sẽ giúp các căn hộ sáng sủa và thoáng đãng, như thế sẽ giảm bớt âm khí trong nhà, rất tốt về mặt phong thủy.
Nếu bạn có sử dụng giấy dán tường thì nên tránh dùng các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, vì điều đó sẽ tạo ra sát khí. Ngoài ra, chọn giấy dán tường cũng nên chọn loại giấy có hoa văn phù hợp với những đồ vật treo trên tường.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, sẽ có rất nhiều cách để tạo những điểm phong thủy tốt. Đơn giản như một chậu hoa tươi màu đỏ đặt trong phòng khách, một chiếc chuông gió để nơi cửa ra vào, tạo một góc thủy cảnh nhỏ với tiếng nước chảy róc rách… Chỉ những tiểu tiết đơn giản thôi cũng đủ để mang lại những điều may mắn và hạnh phúc vào nhà bạn rồi!

Xem thêm các thông tin về dự án chung cư hot nhất khu vực thanh xuân: Riverside garden Vũ Tông Phan với nhiều tiện ích cao cấp và liên kết vùng ấn tượng. Dự án chung cư riverside là dự án hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại sầm uất của Hà Nội trong thời gian tới