5 tiêu chí khiến Chung cư Riverside Garden là nơi lý tưởng cho cuộc sống

5 tiêu chí đáng để đưa ra làm tiêu chí nổi bật nhất so với các dự án khác cùng khu vực khiến chung cư riverside garden được coi là một nơi lý tưởng cho sự lựa chọn nhà ở liền kề hoặc chung cư ở khu vực này.

Chúng ta cùng xem những điểm nổi bật, những đặc trưng của dự án này để xem tại đây có gì đặc biệt để khiến nó tạo nên sự chú ý lớn đến như vậy nhé:

1. Hệ thống hạ tầng
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh vì đây là yêu cầu tối thiểu với bất kỳ dự án chung cư nào.
Phối cảnh chung cư
2. Chỗ đỗ xe
Báo chí đã từng đưa tin về rất nhiều tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xung quanh câu chuyện phí gửi xe. Để tránh đi vào vết xe đổ này, bạn cần dành thời gian nghiên cứu kỹ hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về chủ đề này. Bên cạnh phí gửi xe, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe ( mỗi căn hộ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô…). Tất cả những thông tin này cần được làm rõ trong hợp đồng mua bán. Kinh nghiệm mua chung cư này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có, đồng thời là một yếu tố mà bạn có thể mang ra đàm phán với chủ đầu tư trong quá trình thương thảo hợp đồng.

3. Hệ thống báo cháy và an ninh
Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây khiếp sợ cho cư dân. Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?
Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà. Tất nhiên, những chi phí này sẽ được tính vào giá mua nhà.

4. Công trình tiện ích công cộng
Căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Kinh nghiệm cho thấy: Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.
Với các dự án nhà ở thu nhập thấp thì ngoài khu vực ở, các cư dân cũng được hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường mầm non, nhà trẻ, khu thể thao, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

5. Dịch vụ đi kèm
Các dịch vụ đi kèm tại Chung cư Videc Riverside Garden
Tổ hợp dịch vụ, siêu thị, thương mại.
Dịch vụ văn phòng.
Tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, văn hóa thể thao, thư viện...
Tổ hợp chăm sóc sức khỏe: Bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna...
Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em
Nhà hàng, cafe,...

Dự án chung cư riverside garden được mở bán chính thức vào khoảng đầu tháng 8/2016. Mọi thông tin chính thức của chủ đầu tư luôn được cập nhật tại website chính thức của chủ đầu tư.
Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ HOTLINE để được cung cấp tất cả các thông tin về dự án riverside garden trong thời gian sớm nhất:
0933.833.996